LẬP TRÌNH DÀNH CHO GEN Z

Giúp con chinh phục công nghệ, cạnh tranh học bổng và việc làm toàn cầu. Đầu tư cho tương lai của con một cách tiết kiệm với khoá học lập trình của X-Class.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

• Tầm nhìn: Nâng tầm vị thế công nghệ Việt Nam trên bản đồ thế giới
  • Sứ mệnh: Giúp thế hệ trẻ Việt Nam đam mê, làm chủ và ứng dụng công nghệ để vươn mình ra thế giới bằng lộ trình học tập chất lượng mang lại niềm vui và giá trị

Câu chuyện X-Class

Xuất phát từ tâm huyết của một nhóm kỹ sư phần mềm người Việt, X-Class Tech Academy là lớp học công nghệ thông tin dành cho những "newbie" muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Với sứ mệnh truyền cảm hứng và định hướng sự nghiệp, X-Class đã được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn vượt qua rào cản đầu tiên và bước chân vào thế giới công nghệ một cách tự tin.

Học viên X-Class không chỉ nắm sâu kiến thức công nghệ mà còn phát triển tư duy kỹ sư, tư duy làm sản phẩm; đến từ những bài học lập trình cơ bản tới chuyên sâu, cũng như những bài học kinh nghiệm từ một thế hệ kỹ sư công nghệ Việt vươn mình ra thế giới.

TẠI SAO NÊN CHỌN X-CLASS ?

Blended Learning

Phương pháp giảng dạy kết hợp, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và linh hoạt, phù hợp với lịch học dày đặc

Product-led Learning

Sáng tạo sản phẩm công nghệ sau mỗi buổi học ngay từ buổi đầu tiên với phương pháp học dựa vào sản phẩm

Engineering Mindset

Phát triển tư duy kỹ sư lập trình với phong cách làm việc chuẩn Singapore cùng cơ hội thực chiến tại “thung lũng Silicon”

Global Competition

Giảng dạy theo tiểu chuẩn CSTA K12 CS của Mỹ - Khung kiến thức chuẩn quốc tế về Khoa học máy tính dành cho học sinh

Seminar
Clock Icon - Education X Webflow Template
Chủ nhật, 9:00 -10:00

SEMINAR "TUỔI TEEN THÔNG THÁI CÔNG NGHỆ: Cạnh tranh học bổng và việc làm toàn cầu"

Chi tiết

Giúp con nắm được hiện trạng ngành công nghệ toàn cầu và có cách hiểu đúng, cách định hướng đúng để “đột phá” trong ngành công nghệ ngay từ sớm, cạnh tranh việc làm và học bổng toàn cầu.

Our work values

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt.

Check Icon - Education X Webflow Template

Commitment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lacus egestas non consequat pellentesque iaculis nunc, est, mollis. Nulla.

World Icon - Education X Webflow Template

Accessibility

Search Icon - Education X Webflow Template

Openness

Bulb Icon - Education X Webflow Template

Innovation

Our company history

Presenting Academy, the tech school of the future. We teach you the right skills to be prepared for tomorrow.

Join Our Team

Launched course #500

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur dolorili adipiscing elit. Felis donec massa aliquam id dolor .

Reached 100 team members

Launched first course

Education founded

Our offices

San Francisco - Education X Webflow Template

San Francisco

sanfrancisco@educationic.com+1 (415) 550 - 2433
51 Osceola Ln, San Francisco, California(CA), 94124
Hong Kong - Education X Webflow Template

Toronto

toronto@educationic.com+1 (416) 555 - 0132
87 Buttonwood Circle Estevan, Toronto S4A 9S1
London - Education X Webflow Template

London

london@educationic.com+44 (207) 946 - 0210
9413 Station Road London, EC31 8AY
About Map - Education X Webflow Template

A few numbers that we are proud of

100,000+

Students

5,000+

Five-star reviews

75,000+

Students community

Đăng ký ngay!

Đăng ký học thử khoá học Python Cơ bản “Entrance to the Silicon Valley" MIỄN PHÍ để chinh phục chứng chỉ quốc tế PCEP và cơ hội nhận học bổng lên đến 20%

Bạn đã đăng ký học thử thành công!
X-Class sẽ liên hệ với bạn để thông báo về chi tiết lịch học trong thời gian sớm nhất!
Oops! Something went wrong.