EBOOK SỔ TAY NGHỀ LẬP TRÌNH - Đồng hành cùng con trên chặng hành trình chinh phục công nghệ!

CON SẼ LÀ AI TRONG THẾ GIỚI LẬP TRÌNH RỘNG LỚN?

Nếu bố mẹ muốn định hướng hay nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ trong con thì những thông tin trong cuốn Ebook này sẽ vô cùng hữu ích! Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc hiểu rõ về ngành sẽ không chỉ là một lợi thế mà còn là một bước đệm quan trọng cho sự nghiệp tương lai của con.

Ebook Sổ tay nghề lập trình sẽ giúp bố mẹ và con có những được thông tin tổng quan nhất về ngành công nghệ thông tin, làm thế nào để lựa chọn được hướng đi phù hợp cho bản thân và xây dựng một lộ trình học tập và phát triển phù hợp.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA EBOOK SỔ TAY NGHỀ LẬP TRÌNH

1. Tổng quan nghề & Thị trường CNTT

• Sự phát triển và tăng trưởng của ngành
  • Nhu cầu tuyển dụng và thực trạng nhân lực
  • Con đường sự nghiệp

2. Hành trang trở thành lập trình viên

• Thời điểm nào thì bắt đầu nên học lập trình?
  • Để theo lập trình, cần học tốt môn gì ở trường?
  • Nữ giới có học được lập trình không?
  • Đi theo hướng gì khi học lập trình để dễ xin việc?
  • Cách học một công nghệ mới hiệu quả nhất là như thế nào?
  • Các địa chỉ học code, bài test kỹ năng lập trình, chứng chỉ công nghệ

3. Người trong nghề nói gì về nghề

4. Về X-Class

TẢI EBOOK SỔ TAY NGHỀ LẬP TRÌNH

Họ và tên:
Số điện thoại:
Hiện tại bạn là:
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

THÔNG TIN VỀ X-CLASS - HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DÀNH CHO GENZ

X-Class là học viện công nghệ dành cho GenZ, cung cấp các khóa học lập trình giúp thế hệ trẻ Việt Nam làm chủ công nghệ, chinh phục học bổng và cạnh tranh việc làm toàn cầu.

Tại sao nên chọn X-Class?

• Blended Learning: Phương pháp giảng dạy kết hợp, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và linh hoạt, phù hợp với lịch học dày đặc
  • Product-led Learning: Sáng tạo sản phẩm công nghệ sau mỗi buổi học ngay từ buổi đầu tiên với phương pháp học dựa vào sản phẩm
  • Engineering Mindset: Phát triển tư duy kỹ sư lập trình với phong cách làm việc chuẩn Singapore cùng cơ hội thực chiến tại “Thung lũng Silicon”
  • Global Competition: Giảng dạy theo tiêu chuẩn CSTA K12 CS của Mỹ - Khung kiến thức chuẩn quốc tế về Khoa học máy tính dành cho học sinh

KẾT LUẬN:

Hi vọng rằng Ebook Sổ tay nghề lập trình của Học viện công nghệ X-Class sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp cho các phụ huynh và con tiếp cận và hiểu biết về lập trình một cách dễ dàng và hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tải Ebook để giúp con em mình bắt đầu học tập trong lĩnh vực lập trình nhé!

LIÊN HỆ X-CLASS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHÓA HỌC:

Website: https://xclass.edu.vn/

Facebook: Học viện Công nghệ X-Class